Hotline: 0904113231 / 0913342681 - Email: [email protected]
0904113231 / 0913342681
Hỗ trợ trực tuyến
Hành chính : Từ 8 h00 -17 h 00 - Thứ bảy : 8 h00 - 16 h00
Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ .
  • Hỗ trợ kỹ thuật 2
  • Hỗ trợ kỹ thuật 1
  • Kinh doanh 3
  • Kinh doanh 2
  • Kinh doanh 1
Video clip

Những ưu điểm vượt trội của máy bộ đàm Kenwood

26/06/2017 13:44

Bộ đàm Kenwood là một trong những máy bộ đàm được sử dụng nhất hiện nay. Bởi những ưu điểm vượt trội và chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của người sử dụng
 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bộ đàm đến từ những thương hiệu khác nhau và có những ưu điểm riêng biệt. Nhưng máy bộ đàm Kenwood là một trong những máy bộ đàm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của máy bộ đàm này nhé.
 
Những ưu điểm vượt trội của máy bộ đàm Kenwood
Máy bộ đàm Kenwood

 

Ưu điểm của máy bộ đàm Kenwood

1. Chất lượng âm thanh vượt trội 

- Máy bộ đàm Kenwood là dòng máy sử dụng công nghệ tái tạo chính xác Ambe + 2 TM Vocoder - Đây là một trong những công nghệ số hóa và nén vượt trội giúp làm giảm tiếng ồn và độ nhiễu một cách tối đa giúp giọng nói trở nên rõ ràng, trong trẻo hơn
- Ngoài ra với công nghệ vượt trội máy còn giúp thu được giọng nói một cách rõ ràng kể cả trong điều kiện thời tiết và môi trường có nhiều tạp âm và ồn ào ở bất kỳ tần số nào.

2. Khả năng mở rộng và nâng cấp phần mềm

- Bộ đàm kỹ thuật số kenwood sử dụng bộ chuyển đổi truyền thống, mạng lưới trung kế và mạng IP thông thường. Đối với các dòng bộ đàm kỹ thuật số Kenwood thường có sẵn bản quyền nâng cấp phần mềm nên người sử dụng có thể dễ dàng nâng cấp mà không mất bất kỳ một chi phí nào
- Các dòng kỹ thuật số của Kenwood sẽ có các chức năng và tính năng chung được nâng cấp và cập nhật liên tục để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

3. Dễ dàng thay đổi cấu hình hoạt động

- Đối với các dòng máy bộ đàm Kenwood thế hệ mới sẽ được hỗ trợ cả chế độ kỹ thuật số cùng chế độ analog qua thiết bị thu phát chung.
- Nhờ có thiết bị thu phát chung mà máy bộ đàm có thể chuyển đổi nhịp nhàng giữa 2 chế độ mà không xảy ra những xung đột nào trong quá trình sử dụng.

4. Độ bền và tính bảo mật cao

- Máy bộ đàm kenwood được thiết kế với hiệu suất và độ bền cao giúp đáp ứng được những công việc đòi hỏi máy bộ đàm phải sử dụng thường xuyên, liên tục 24/24 và trong điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt nhất.
- Do máy sử dụng hệ thống giao diện không gian kỹ thuật số NDXN - đây là giao thức truyền thông kỹ thuật số có khả năng hoạt động ở băng thông 12.5 kHz và 6.25 kHz
- Do sử dụng tính năng bảo mật bằng giọng nói NEXEDGE nên có thể đảm bảo được tính an toàn cá nhân cũng như bảo mật thông tin liên lạc khi đàm thoại một cách tuyệt đối.

Với những ưu điểm nổi trội của bộ đàm kenwood giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và có thể thu được âm thanh với chất lượng tốt nhất kể cả trong môi trường có nhiều tạp âm và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua máy bộ đàm Kenwood hãy liên hệ với công ty Viễn Thông Thăng Long chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chính hãng.

Liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Viễn Thông Thăng Long 
Địa chỉ: Trung tâm kỹ thuật số 8 - G19 Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 04.3773 7327    Fax: 04 3773 7326
Email: [email protected]

 

Các tin khác