Hotline: 0904113231 / 0913342681 - Email: [email protected]
0904113231 / 0913342681
Hỗ trợ trực tuyến
Hành chính : Từ 8 h00 -17 h 00 - Thứ bảy : 8 h00 - 16 h00
Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ .
  • Hỗ trợ kỹ thuật 2
  • Hỗ trợ kỹ thuật 1
  • Kinh doanh 3
  • Kinh doanh 2
  • Kinh doanh 1
Video clip

MOTOTRBO™ HỆ THỐNG MÁY BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ CHUYÊN NGHIỆP

11/04/2016 20:29

HỆ THỐNG MÁY BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ CHUYÊN NGHIỆP MOTOTRBO™ TƯƠNG LAI CỦA MÁY BỘ ĐÀM

MOTOTRBO được thiết kế tuân thủ tiêu chuẩn Máy bộ đàm Di động công nghệ số ( DMR ) mức độ 2 của Viện Tiêu chuẩn Viễn thông Châu Âu ( ETS ) dành cho người sử dụng máy bộ đàm chuyên nghiệp.

 DMR được hậu thuẫn bởi các nhà sản xuất máy bộ đàm hàng đầu trong nghành, và là một công nghệ vô tuyến di động kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi nhất dành cho người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn mở này đảm bảo tính ổn định lâu dài và phát triển một cộng đồng các nhà sản xuất những người tạo ra các thiết bị có thể thay thế cho nhau để cạnh tranh về tính năng, tiện ích và giá cả.

Hiệp hội DMR là một tập hợp các công ty và các tổ chức cùng sản xuất thiết bị DMR, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan và hỗ trợ tiêu chuẩn theo các cách khác nhau. Motorola là một thành viên tích cực của Hiệp hội DMR vì vậy bạn có thể được đảm bảo rằngMOTOTRBO™ sẽ luôn là giải pháp vô tuyến kỹ thuật số mạnh mẽ và sẵn sàng cho tương lai.

MỞ RỘNG VÙNG PHỦ SÓNG VỚI IP SITE CONNECT

Hãy tưởng tượng bạn đang sử dụng máy bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO™  để đàm thoại tức thời với đồng nghiệp đang ở trong một nhà máy ở một địa điểm khác trên thế giới.

Giải pháp kỹ thuật số IP Site Connect sử dụng đường truyền Internet để mở rộng phạm vi phủ sóng của hệ thống liên lạc MOTOTRBO™  mà không giới hạn vị trí của bạn.Điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ khách hàng được cải thiện và năng suất được tăng cường.

TĂNG HIỆU QUẢ SỬ DỤNG KÊNH VỚI HỆ THỐNG TRUNKING ĐƠN ĐIỂM CAPACITY PLUS

Như là một sự mở rộng, giải pháp Trunking kỹ thuật số đơn điểm Capacity Plus mở rộng dung lượng hệ thống liên lạc MOTOTRBO hơn nữa.Trên một ngàn người sử dụng máy bộ đàm có thể chia sẻ liên lạc thoại và dữ liệu kinh doanh cấp thiét một cách nhanh chóng và hiệu quả trên cùng một hệ thống mà không phải bổ sung thêm các tần số mới.

Tăng cường hiệu quả hoạt động với :

- Sự khác biệt của công nghệ số

- Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ kỹ thuật số

- TDMA - Sự lựa chọn tốt nhất ( Có hai công nghệ vô tuyến kỹ thuật số chủ đạo : Đa truy nhập phân chia theo thời gian ( TDMA ) và Đa truy nhập phân chia theo tần số ( FDMA ) Cho phép:

+ Tăng gấp đôi dụng lượng trên một kênh chỉ với chưa đế một nửa chi phí cơ sở hạ tầng.

+ Thời lượng sử dụng pin lâu hơn.

+ Các tính năng tiên tiến điều kiển thông minh như ( ngắt phát tín hiệu ) cho phép ngắt các cuộc gọi liên lạc có mức ưu tiên thấp để kịp thời đưa ra các chỉ dẫn quan trọng một cách chính xác ngay khi cần thiết. Và để giúp bạn tối đa hoá hiệu quả đầu tư cơ sở hạ tầng.TDMA có thể phát đi âm thoại và dữ liệu trên cùng kênh.

- Một thiết bị sử dụng cho cả đàm thoại và dữ liệu

- Tính năng tin nhắn văn bản của MOTOTRBO : Thuận tiện và kín đáo

- Tính năng theo dõi người và phương tiện với hệ thống định vị toàn cầu tích hợp

- Các ứng dụng dữ liệu chuyên biệt với chương trình phát triển ứng dụng của MOTOROLA

Mọi thông tin tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ với :

Phi Diễm Hằng / 0904113231 hoặc Hoàng Ly : / 0913342681

Các tin khác